3 cách thức tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau viettel

Tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau qua ứng dụng My Viettel của nhà mạng

Nhà mạng Viettel được biết đến là một trong những nhà mạng được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn. Đặc biệt hiện nay bạn còn có thể dễ dàng tra cứu được cuộc gọi thoại khi sử dụng sim điện thoại của nhà mạng này. Vậy cách thức tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau viettel hiện nay là như thế nào? Hãy cùng khosim.com tìm hiểu qua bài viết sau:

Tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau viettel trên điện thoại:

Hiện nay một trong những cách thức đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và không tốn thời gian đó chính là tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau viettel ngay trên chính chiếc điện thoại di động của bạn. Đối với tất cả dòng điện thoại được trình bán trên thị trường hiện nay, đặc biệt là những chiếc điện thoại Smartphone thông minh luôn được cập nhật phần quản lý cuộc gọi.

Tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau viettel ngay trên điện thoại di động
Tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau viettel ngay trên điện thoại di động

Chính vì vậy mà việc tra cứu cuộc gọi thoại hoàn toàn có thể được kiểm tra ngay tại đây. Tuy nhiên đối với mỗi chiếc điện thoại khác nhau sẽ có giao diện của phần quản lý cuộc gọi thoại khác nhau. Do đó mà bạn cần vào phần icon điện thoại trên màn hình chính để có thể thực hiện việc tra cứu.

Đây được biết đến là một trong 3 cách thức để tiến hành tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt còn không mất quá nhiều thời gian hoặc bất cứ khoản chi phí nào. Ngoài ra tổng đài Viettel hiện còn hỗ trợ người dùng hai cách thức để kiểm tra dành cho mọi thuê bao di động của nhà mạng này.

Tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau viettel qua ứng dụng:

Hiện nay My Viettel được biết đến là một trong những ứng dụng chính chủ được cho ra mắt bởi nhà mạng Viettel. Theo đó bạn chỉ cần tải ứng dụng trong hệ điều hành iOS hoặc Android  để có thể sử dụng tra cứu. Sau khi đã tải xong việc tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau viettel sẽ được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản  My Viettel để đăng nhập. 
  • Bước 2: Chọn mục “Tra cứu” trong ứng dụng của My Viettel. 
  • Bước 3: Lựa chọn vào mốc thời gian bạn muốn kiểm tra cuộc gọi thuê bao trả sau của nhà mạng viettel. Những mốc thời gian cơ bản thông thường sẽ là 7 ngày hoặc 30 ngày hoặc theo tuần, theo tháng.
Tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau qua ứng dụng My Viettel của nhà mạng
Tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau qua ứng dụng My Viettel của nhà mạng
  • Bước 4: Khi kết quả được hiện ra cần lựa chọn mục Gọi để tra cứu thông tin cuộc gọi thuê bao trả sau viettel.

Tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau viettel qua web:

Bên cạnh các phương thức tra cứu như sử dụng điện thoại di động hoặc cài đặt ứng dụng thì việc truy cập vào website của nhà mạng là một trong những cách thức tiết kiệm và không tốn dung lượng điện thoại. Website của Viettel Portal là trang chủ nhằm tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau viettel. Theo đó cần phải thực hiện việc đăng ký tài khoản trước khi tiến hành tra cứu.

Cách đăng ký tài khoản Viettel Portal:

Để có thể đăng ký tài khoản Viettel Portal cần tiến hành thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link https://khosim.com/ rồi bấm vào mục đăng ký trên trang chủ. 
Hướng dẫn cách thức đăng ký tài khoản Viettel Portal
Hướng dẫn cách thức đăng ký tài khoản Viettel Portal
  • Bước 2: Với những thuê bao di động, quý khách hàng cần tiến hành lựa chọn Mobile sau đó chọn Homephone chọn Dcom và nhập thông tin đầy đủ theo như yêu cầu. 
  • Bước 3: Khi đã tiến hành nhập đầy đủ thông tin như yêu cầu cần bấm vào thông tin nhằm hoàn tất việc đăng ký. Khi màn hình đăng ký chuyển sang trang chủ của Viettel Portal thì việc đăng ký này đã được tiến hành thành công.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng khi nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu bạn cần lấy được mã xác thực qua nhút “Lấy mã xác thực”. Ngoài ra cần đặt mật khẩu lớn hơn  ký tự cùng hới chữ in hoa và ký tự đặc biệt. 

Cách tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau:

Để tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau viettel cần tiến hành thực hiện theo những bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản.
Đăng nhập vào tài khoản Viettel Portal để tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau
Đăng nhập vào tài khoản Viettel Portal để tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau
  • Bước 2: Trên thanh menu chính của trang Web cần chọn My Viettel sau đó chọn Tra cứu cước.
  • Bước 3: Lựa chọn khoảng thời gian muốn tiến hành tra cứu trên giao diện được hiển thị ra. Sau đó nhập mã bảo mật rồi bấm vào phần “Tra cứu”.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng hiện tại Viettel Portal chỉ hỗ trợ khách hàng kiểm tra cuộc gọi thuê bao trả sau trong khoảng thời gian 31 ngày. Quý khách hàng vì vậy có thể nhập thông tin của ngày muốn check hay sử dụng phần lựa chọn nhanh như “7 ngày gần đây” hoặc “30 ngày gần đây” hoặc “Tuần này”, “Tháng này”

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn đọc giả 3 cách thức để có thể tiến hành tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau viettel nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết sau bạn sẽ có thể dễ dàng chuyển đổi từ hệ thập lục phân sang thập phân. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan hãy liên hệ với khosim chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *