Sim tứ quý viettel cam kết là gì? Tại sao phải sở hữu ngay 1 em sim tứ quý.

Sim tứ quý viettel cam kết là gì?

Sim tứ quý viettel đang là dòng sim HOT trên thị trường nhưng với mức giá khá cao khiến không phải ai cũng có thể sở hữu. kinderstart.com tung ra dòng sim tứ quý viettel, giờ đây thật dễ dàng để sở hữu số sim VIP. Vậy cụ thể ra sao, hãy cùng Whiteedc.com tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Sim tứ quý viettel cam kết là gì?

Sim tứ quý viettel cam kết là gì?
Sim tứ quý viettel cam kết là gì?

Sim cam kết viettel 10 số tứ quý là các dòng sim số đẹp của nhà mạng lớn nhất Viettel. Các đầu số 098, 097, 096, 086 và 034, 035, 033, 036, 037, 038, 038. Những sim này có 4 số đuôi giống nhau như các bộ tứ 0000, 2222, 1111, hay 9999, 8888, tứ thất 7777, tứ lục 6666 ….Sim tứ quý viettel cam kết sẽ là sim trả sau mà khi mua khách hàng cam kết hàng tháng mức cước sử dụng tối thiểu ở một mốc thời gian do nhà mạng quy định. Mức cước cũng tùy thuộc giá trị sim.

Sim cam kết giúp bạn sở hữu đầu số, dòng sim vip mà trước đây chỉ giới có tiềm lực kinh tế cao mới có cơ hội. Giờ đây chỉ với cam kết sử dụng và thanh toán đúng cước phí hàng tháng là đã có thể nắm trong tay một chiếc sim tứ quý VIP nhà mạng Viettel.

Lý do bạn nên sở hữu ngay sim tứ quý viettel cam kết

  • Các cuộc gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí: Tùy thuộc vào mỗi sim nhà mạng đưa ra các ưu đãi như miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 1000 phút gọi nội mạng. Không chỉ sở hữu sim số đẹp mà bạn còn khỏi lo chuyện cước phí điện thoại
  • Cực nhiều gói cước khuyến mại từ nhà mạng Viettel: Nhà mạng Viettel tung ra rất nhiều gói cước khuyến mại cho các thuê bao cam kết.

Đó là chưa kể tới việc miễn phí các gói cước hòa mạng, tại sao lại không chọn ngay một sim viettel cam kết.

Với những thông tin bổ ích trên của chúng tôi Whiteedc.com chắc chắn rằng các bạn đã hiểu rõ hơn về sim tứ quý viettel rồi phải không nào. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết chia sẻ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *