Tìm hiểu ngay sim sinh viên vinaphone có ưu đãi gì?

Đăng ký gói cước D1 và D7 sim sinh viên để nhận data khủng

Học sinh, sinh viên từ xưa đến nay luôn là đối tượng được nhà mạng Vinaphone thường xuyên dành những ưu đãi vô cùng đặc biệt và hấp dẫn. Đặc biệt là cước phí siêu rẻ. Vậy hiện nay sim sinh viên vinaphone có ưu đãi gì mà khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn đến vậy. Hãy cùng khosim.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Sim sinh viên vinaphone:

Được biết đến là đối tượng khách hàng tiềm năng, thường xuyên phải sử dụng điện thoại di động để phục vụ cho mục đích học tập, liên lạc. Chính vì vậy mà đối tượng học sinh, sinh viên thường xuyên nhận nhiều ưu đãi đến từ các nhà mạng trên thị trường sim số hiện nay. Đặc biệt là nhà mạng Vinaphone. 

Sinh viên thường sử dụng sim để nhắn tin, gọi điện, truy cập internet
Sinh viên thường sử dụng sim để nhắn tin, gọi điện, truy cập internet

Hiện nay nhà mạng Vinaphone thường xuyên hỗ trợ những ưu đãi hấp dẫn dành cho sim sinh viên như gói cước đăng ký  3G Vinaphone cùng mức giá ưu đãi hoặc cước phí gọi điện cũng như nhắn tin siêu rẻ. Chính vì vậy mà rất nhiều quý khách hàng lựa chọn sử dụng sim này để nhận được những ưu đãi cực khủng cũng như chính sách hỗ trợ vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt hiểu được nhu cầu thiết yếu của các bạn học sinh, sinh viên trong việc thường xuyên sử dụng những thiết bị di động để phục vụ mục đích học tập và liên lạc. Từ phía nhà mạng Vinaphone đã cung cấp những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng nhiều tiện ích để tiết kiệm cũng như phù hợp với túi tiền của các bạn khi học xa nhà. Đây cũng chính là món quà tuyệt vời dành cho nhóm đối tượng khách hàng này.

Sim sinh viên vinaphone có ưu đãi gì đặc biệt?

Theo đó khi sử dụng sim học sinh, sinh viên quý khách hàng có thể sẽ được gọi điện, nhắn tin cũng như đăng ký những gói cước 3G với cước phí ưu đãi hấp dẫn được giảm từ 50% đến 75%. Vậy hiện nay sim sinh viên vinaphone có ưu đãi gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để không bỏ qua những ưu đãi dành riêng cho bạn khi hòa mạng sim học sinh, sinh viên.

Sim sinh viên vinaphone có ưu đãi gì đặc biệt hiện nay?
Sim sinh viên vinaphone có ưu đãi gì đặc biệt hiện nay?

Ưu đãi về nhắn tin của sim sinh viên Vinaphone:

Đối với những ai thắc mắc rằng sim sinh viên vinaphone có ưu đãi gì, đầu tiên hãy tìm hiểu về những ưu đãi liên quan đến việc sử dụng tin nhắn. 

 • Sim sinh viên hiện nay có cước phí nhắn tin siêu rẻ với nhiều ưu đãi khi nhắn ngoại mạng chỉ 250đ/tin và nhắn ngoại mạng chỉ 99đ/tin.
 • Trong vòng 4 năm sử dụng sẽ được tặng thêm 30.000 đồng mỗi một tháng. Điều này tương đương với số tiền 1.440.000 đồng.
 • Đối với 25 tin nhắn mms thuộc nội mạng đầu tiên mỗi tháng sẽ hoàn toàn miễn phí.

Những ưu đãi đặc biệt:

Hiện nay sim học sinh, sinh viên là loại sim được rất nhiều quý khách hàng yêu thích, lựa chọn. Vậy hiện nay sim sinh viên vinaphone có ưu đãi gì?

Mỗi ngày được miễn phí nhắn tin 10 tin nhắn nội mạng:

 • Đối với quý khách hàng sử dụng sim học sinh, sinh viên sẽ hoàn toàn được miễn phí khi gọi nội mạng từ phút thứ 2 cho đến phút thứ 10. Đặc biệt cước phí gọi ngoại mạng khá ưu đãi chỉ với 800đ/phút khi lựa chọn sử dụng gói cước ST100 gửi đến 900, cước phí chỉ với 3.000đ/lần đăng ký.
 • Đăng ký gói SV200: Trong ngày, quý khách hàng sẽ được nhận 200 tin nhắn nội mạng cùng với 200MB dung lượng data có tốc độ cao nhằm phục vụ cho việc lướt web chơi game với cước phí vô cùng hấp dẫn là 2.5000 đồng/ngày. Để đăng ký cần thực hiện theo cú pháp sau: “MO SV200” gửi đến 1544.
 • Ngoài ra đối với việc đăng ký sử dụng internet với gói cước MAXS bằng cách soạn “DV MAX” gửi đến 1544 với cước phí ưu đãi chỉ với 50.000 đồng/tháng sẽ được nhận 4GB data tốc độ cao để truy cập vào mạng internet. 
Ưu đãi đặc biệt dành cho sim sinh viên của nhà mạng Vinaphone
Ưu đãi đặc biệt dành cho sim sinh viên của nhà mạng Vinaphone

Tuy nhiên cần lưu ý rằng những gói cước này chỉ dành riêng cho quý khách hàng đang sử dụng sim sinh viên. Nếu không nằm trong đối tượng này và sử dụng những sim thông thường của nhà mạng vinaphone gói cước sẽ tự động chuyển sang gói MAX thông thường cùng với cước phí là 70.000đ/tháng.

Báo cuộc gọi nhỡ và nhạc chờ:

Đối với những ai thường xuyên sử dụng điện thoại di động để phục vụ mục đích nghe gọi sẽ rất quan tâm đến dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ cũng như cài đặt nhạc chờ. Vậy đối với hai dịch vụ này của sim sinh viên vinaphone có ưu đãi gì hấp dẫn?

 • Báo cuộc gọi nhỡ MCA: Cú pháp đăng ký soạn “DK” gửi đến 333 cước phí sử dụng của gói dịch vụ này là 2.500 đồng/tháng.
 • Dịch vụ nhạc chờ: Cú pháp đăng ký soạn “DK” gửi đến 9194 cước phí sử dụng của gói dịch vụ này là 4.500 đồng/tháng.

Những ưu đãi khác:

Đối với sim học sinh, sinh viên quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn với nhiều ưu đãi khác nhau như:

 • Gói D1: soạn “D1 ON” gửi đến số 888 để nhận ngay ưu đãi với 1GB dung lượng data cùng cước phí là 5.000 đồng/ngày.
 • Gói D7: soạn “D7 ON” gửi đến số 888 để nhận ngay ưu đãi với 1.2GB dung lượng data cùng cước phí là 7.000 đồng/ngày.
Đăng ký gói cước D1 và D7 sim sinh viên để nhận data khủng
Đăng ký gói cước D1 và D7 sim sinh viên để nhận data khủng
 • Đăng ký gói gọi nhóm: Khi đăng ký gói gọi nhóm của nhà mạng Vinaphone, quý khách hàng sẽ được giảm 30% cước phút đầu và được giảm 70% từ phút thứ 2 cho đến phút thứ 15.
 • Đăng ký gọi đôi: Đối với sim Vinaphone bạn chỉ cần bỏ ra 20.000 đồng sẽ có ngay 2000 phút để tiến hành gọi miễn phí dành cho 2 sim. Để đăng ký cần thực hiện theo cú pháp sau: “MO CAPDOI_Số thuê bao” gửi đến số 1544. Khi đó quý khách hàng sẽ có 1000 phút/sim để gọi cuộc gọi thoại và tổng của 2 sim sẽ là 2000 phút.

Bài viết trên đã giải đáp cho các bạn đọc giả thắc thắc sim sinh viên vinaphone có ưu đãi gì hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan hãy liên hệ với khosim chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *