Hướng dẫn cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone chi tiết nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone đơn giản nhất

Thực hiện kiểm tra cước trả sau Vinaphone sẽ giúp quý khách hàng kiểm soát được toàn bộ chi tiêu trong tháng, ngoài ra việc tra cứu cước Vinaphone cho thuê bao trả sau quý khách còn có thể nhanh chóng phát hiện ra đầu số tiền phát sinh không đúng nhanh chóng khiếu nại đến bộ phận hỗ trợ để được giải quyết. Chắc hẳn quý khách hàng là thuê bao Vinaphone trả sau vẫn gặp phải khó khăn khi cần kiểm tra chi tiết cước tiêu dùng hàng tháng của mình. Cú pháp kiểm tra cước trả sau của Vinaphone như thế nào?

Nếu quý khách hàng còn đang loay hoay trong vấn đề kiểm tra cước phí trả sau Vinaphone thì bài viết này sẽ giải đáp các vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Trong chia sẻ hôm nay kinderstart.com sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách xem nợ cước trả sau của Vinaphone trực tiếp trên điện thoại, với thao tác nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone đơn giản nhất
Hướng dẫn cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone chi tiết nhất

Nhằm giúp quý khách hàng quản lý và cân bằng chi tiêu của  mình, nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai 3 cách kiểm tra số dư cước Vinaphone trả sau, các cách này đều cho phép quý khách tra cứu miễn phí.

Cách kiểm tra nợ cước trả sau Vinaphone bằng tin nhắn

Cách đơn giản nhất để quý khách hàng có thể tra cứu cước trả sau cho thuê bao Vinaphone đó là thao tác kiểm tra bằng tin hắn. Cú pháp gửi tin nhắn kiểm tra tiền cước trả sau của Vinaphone như sau:

Nội dung yêu cầu Cú pháp
Kiểm tra cước nóng (Tức là cước phát sinh trong tháng hiện tại bạn đang dùng CUOC gửi 9889
Kiểm tra cước tháng của 1 tháng nào đó bất kỳ. CUOC số tháng gửi 9889
  • Lưu ý: Số-tháng sẽ được ghi bằng 2 chữ số.
  • Ví dụ: Quý khách hàng muốn kiểm tra cước tiêu dùng trong tháng 7 này thì soạn tin nhắn CUOC 07 gửi đến tổng đài Vinaphone 9889.

Khi tin nhắn gửi đến tổng đài hỗ trợ kiểm tra cước Vinaphone trả sau thành công, trong vòng bài phút quý khách hàng sẽ nhận được phản hồi trực tiếp từ nhà mạng với đầy đủ nội dung như sau:

  • Nợ trước (nếu có) là tiền cước của tháng trước mà quý khách chưa thanh toán.
  • Số tiền cước nóng.
  • Cước thuê bao hàng tháng.

Cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone Online bằng ứng dụng MY VNPT

My VNPT là ứng dụng quen thuộc với các khách hàng Vinaphone hiện nay, ứng dụng thông minh hỗ trợ trên cả 2 nền tảng IOS và Android. Hơn thế nữa, không chỉ hỗ trợ việc kiểm tra cước nợ trả sau Vinaphone mà qua ứng dụng này quý khách còn có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin cá nhân, kiểm tra các ưu đãi khuyến mãi dành cho thuê bao v.v… Và vô vàn tính năng hữu ích khác đang chờ quý khách khám phá.

  • Bước 1. Tải và cài đặt ứng dụng MY VNPT về điện thoại. Sau đó nhấn vào ứng dụng và mở lên.
  • Bước 2. Thực hiện Đăng nhập bằng số điện thoại hoặc đăng nhập nhanh bằng dữ liệu di động 3G 4G Vinaphone.
  • Bước 3. Tại trang chủ của ứng dụng, nhấn vào mục Menu sao đó chọn Thông tin thuê bao. Tại đây quý khách sẽ nắm rõ toàn bộ cước phí tiêu dùng cần trả thanh toán trong tháng hoặc các khoản phí nợ của tháng trước.
Cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone Online bằng ứng dụng MY VNPT
Cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone Online bằng ứng dụng MY VNPT

Hướng dẫn kiểm tra cước trả sau Vinaphone bằng mã USSD: 

Song song cùng cú pháp kiểm tra cước trả sau của Vinaphone bằng tin nhắn, quý khách hàng có thể bỏ túi cú pháp ngắn ngọn sau đây, chỉ cần 1 thao tác mọi thông tin sẽ được trả về chỉ trong vài giây. Cụ thể, khi kiểm tra cước sim trả sau Vinaphone quý khách hàng thao tác theo mã USSD sau đây.

Chỉ trong giây lát hệ thống sẽ gửi đến khách hàng toàn bộ nợ cước cần chỉ trả, tính từ thời điểm quý khách tra cứu. Tuy nhiên, để kiểm tra cước trả sau của Vinaphone qua mã USSD quý khách phải đăng ký tài khoản EZPAY Vinaphone thành công. Nếu chưa đăng ký quý khách có thể sử dụng cách tra cứu bằng tin nhắn hoặc thông qua APP My VNPT.

Trên đây là 3 cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone nhanh chóng, đơn giản dành cho quý khách. Từ đây, khi muốn tra cứu cược nợ Vinaphone cho thuê bao trả sau quý khách không phải mất nhiều thời gian gọi đến tổng đài hay di chuyển đến cửa hàng Vinaphone. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *