Góc chia sẻ: Cách kiểm tra các gói khuyến mãi của Viettel nhanh nhất

Ứng dụng My Viettel siêu tiện ích

Mặc dù cùng sử dụng mạng Viettel nưng mỗi thuê báo sẽ có những chính sách khuyến mãi khác nhau. Vì thế, để biết thuê bao đang sử dụng sở hữu những gói cước ưu đãi  nào hãy nhanh tay kiểm tra các gói cước khuyến mãi của Viettel. Áp dụng ngay các cách được https://khosim.com/ nêu dưới đây để thành công ngay trong lần tra cứu đầu tiên.

Có mấy cách kiểm tra các gói khuyến mãi của Viettel?

Nhà mạng Viettel là một trong số 3 nhà mạng có thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Sở hwuux một lượng khách hàng, người dùng thuê bao Viettel để nhà mạng không hề nhỏ, ông lớn luôn biết cách đổi mới và chiều lòng thượng đế của mình. 

Điển hình, bên cạnh những chính sách khách hàng vô cùng hiện đại và khoa học, Viettel luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ đáng tin cậy. Cụ thể, nếu là người dùng thuê bao Viettel, bạn sẽ thường xuyên nhận được những chương trình khuyến mãi cực khủng cùng với nhiều lợi ích đi kèm.

Vậy làm cách nào để người dùng có thể biết những chương khuyến mãi nào thuê bao của mình đang sở hữu? Và biết những thông tin khuyến mãi để làm gì?

Kiểm tra các gói khuyến mãi của Viettel
Kiểm tra các gói khuyến mãi của Viettel

3 cách kiểm tra các gói khuyến mãi của Viettel

Đối với vấn đề thứ nhất, chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn một cách chi tiết trong bài viết dưới đây. Nhìn chung, có tổng cộng 3 cách để kiểm tra các gói khuyến mãi của Viettel nhanh chóng và hiệu quả nhất:

 • Thứ nhất: kiểm tra thông tin các gói khuyến mãi của Viettel thông qua tổng đài tự động 098
 • Thứ hai: Kiểm tra thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel nhanh nhất trên ứng dụng My Viettel
 • Thứ ba: Gọi điện đến tổng đài Viettel để được tư vấn và hướng dẫn tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel dành riêng cho thuê bao của bạn

Kiểm tra các thông tin khuyến mãi Viettel để làm gì?

Vấn đề còn lại, sau khi thực hiện tra cứu và thành công biết được những chương trình khuyến mãi áp dụng cho thuê bao đang sử dụng, người dùng có thể kiểm soát được thời gian nạp thẻ hiệu quả, tiết kiệm chi phí liên lạc, đồng thời, có thể thành công sử dụng những gói cước giá rẻ những ưu đãi hấp dẫn.

Kiểm tra các gói khuyến mãi của Viettel

Tra cứu thông tin khuyến mãi bằng tổng đài tự động 098
Tra cứu thông tin khuyến mãi bằng tổng đài tự động 098

Tra cứu thông tin các gói khuyến mãi bằng mã USSD thông qua tổng đài tự động 098

Khách hàng sử dụng thuê bao Viettel hầu như đều vô cùng quen thuộc với tổng đài tự động 098. bằng cách sử dụng mã USSD để mở tổng đài 098, người dùng có thể tra cứu mọi thông tin liên quan đến thuê bao đang sử dụng được cung cấp một cách chi tiết. Do đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra gói cước khuyến mãi của Viettel trong thời gian ngắn bằng cách liên hệ tổng đài 098 như sau.

Đầu tiên, bạn thao tác liên hệ tổng đài tự động Viettel quen thuộc trên điện thoại di động: Bấm *098# Gọi. Ngay sau đó, tổng đài sẽ hiển thị những mục thông tin khuyến mãi. cụ thể: 

 • Siêu ưu đãi data
 • KM Hot học sinh, sinh viên
 • KM thoại, SMS, Combo
 • Internet
 • Dịch vụ GTGT
 • Chia sẻ Data
 • Chuyển đổi trả sau 
 • Và các danh mục hỗ trợ khác

Tại đây, người dùng chọn mục thông tin cần tra cứu, sau đó bấm số thứ tự từng ứng từng mục và gửi đi. Trong thời gian ngắn nhất, tổng đài sẽ gửi lại kết quả tra cứu với đầy đủ những thông tin về gói khuyến mãi hoặc dịch vụ bạn đã yêu cầu.

Lưu ý, trong một số trường hợp, tổng đài sẽ không trả lời trực tiếp mà sẽ gửi tin nhắn đến thuê bao bạn yêu cầu tra cứu. Vì tế, nếu không kiểm tra được kết quả ngay lập tức cũng không cần quá lo lắng.

Tra cứu thông tin khuyến mãi thông qua ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel siêu tiện ích
Ứng dụng My Viettel siêu tiện ích

Ứng dụng My Viettel được cập nhật và sử dụng rộng rãi trong vài năm trở lại đây đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người dùng. Ứng dụng này chỉ áp dụng cho người dùng thuê bao Viettel sử dụng. Trên My Viettel, bạn hoàn toàn có thể thực hiện hầu hết các dịch vụ do nhà mạng cung cấp như nạp thẻ, đăng ký gói cước, tả cứu thông tin, nạp thẻ cho thuê bao khác, tặng gói cước,…

Hiển nhiên, kiểm tra các gói cước khuyến mại của Viettel trên app My Viettel cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi. 

 • Mở ứng dụng My Viettel trên điện thoại di động của bạn và đăng nhập tài khoản. Nếu như chưa có, bạn hãy tải về và đăng ký tài khoản ( App My Viettel hỗ trợ tải về miễn phí cho cả hệ điều hành IOS và Android)
 • Tại trang chủ của ứng dụng My Viettel sau khi đăng nhập thành công tài khaonr, bạn chọn mục Khuyến mãi dành cho bạn để mở tất cả những thông tin liên quan về các gói khuyến mãi bạn đang sử hữu. 
 • Lựa chọn gói khuyến mãi phù hợp với nhu cầu sử dụng và đăng ký ngay nếu có nhu cầu.

Tra cứu thông tin khuyến mãi bằng cách gọi điện đến tổng đài Viettel

Gọi tổng đài Viettel để được tư vấn trực tiếp
Gọi tổng đài Viettel để được tư vấn trực tiếp

Ngoài 2 cách trên, người dùng có thể trực tiếp liên hệ tổng đài Viettel để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về các gói khuyến mãi miễn phí bằng cách gọi 18008098. Sau khi kết nối máy, bạn hãy trình bày vấn đề của mình cho nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trwoj, hướng dẫn và cung cấp những thông tin cần thiết nhất.

Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công các cách kiểm tra gói khuyến mãi của Viettel được chia sẻ trong bài viết hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *