Cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone chi tiết nhất

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế có nhiều tính năng nổi bật

Đối với nhiều người dùng, dịch vụ chuyển vùng quốc tế vẫn còn là một khái niệm khá mới lạ. Có thể nói, đây là công cụ thiết thực giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone khi đang công tác ở nước ngoài. Vậy sau khi sử dụng xong, khách hàng sẽ hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé

Tổng quan về dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone

Thông tin tổng quan về dịch vụ chuyển vùng quốc tế
Thông tin tổng quan về dịch vụ chuyển vùng quốc tế

Thông tin tổng quan về dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone

Chuyển vùng quốc tế là dịch vụ được nhà mạng Mobifone hỗ trợ cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau có thể liên lạc cho dù họ đang ở nước ngoài. Tính đến nay, Mobifone đã áp dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho khoảng 200 quốc gia trên thế giới và hơn 530 nhà mạng lớn nhỏ.

Những quốc gia kể trên bao gồm: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Campuchia, Malaysia, Philippines, Myanmar, Ma Cau, Hồng Kông, Úc, Pháp, Hungary, Ấn Độ, Nga, Singapore, Thái Lan,… ngoài ra còn một số quốc gia khác nữa.

Tính năng nổi bật

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế có nhiều tính năng nổi bật
Dịch vụ chuyển vùng quốc tế có nhiều tính năng nổi bật

Nếu nói đến dịch vụ hấp dẫn này mà không kể đến tính năng nổi bật thì thật là thiếu sót. Ngoài ra, đây còn là dịch vụ thiết yếu cho những khách hàng thường xuyên phải đi ra nước ngoài để làm việc hay du lịch thì tính năng này cực kỳ hữu dụng. Có thể kể đến như:

  • Đảm bảo được liên lạc trơn tru với các thuê bao khác bằng sim Mobifone mà bạn đang sử dụng.
  • Hỗ trợ, cung cấp mọi dịch vụ và tính năng như nghe gọi, lướt web,…
  • Kích hoạt dịch vụ với vài thao tác đơn giản, và được hỗ trợ nhiều phương thức khác nhau. Việc hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone cũng khá đơn giản.
  • Cơ hội nhận được các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế.

Các quy định của dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone bạn cần biết

Các quy định của dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone mà bạn cần biết
Các quy định của dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone mà bạn cần biết

Hiện tại, một vài nhà mạng ở các quốc gia nhất định chỉ cấp quyền sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone cho các thuê bao có kết nối 3G/4G ổn định. Thế nên, Mobifone cũng khuyến cáo khách hàng sử dụng dữ liệu 3G/4G cho những chuyến đi xa ra nước ngoài. Khi quay về nước, bạn cần thực hiện thao tác hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone.

Ngoài ra, với việc Roaming vào các nước bao gồm: Grenada, Barbados, Antigua, ST. Lucia, Jamaica, British Virgin Islands, Turks & Caicos, ST. Vincent, Cayman, Anguilla, Dominica, ST. Kitts, Montserrat thì được tính giá cước của “CUỘC GỌI MẠNG KHÁCH”.

Theo yêu cầu của một vài nhà mạng tại nước Mỹ, khách hàng có thể bị tính tiền cước cho việc đổ chuông khi thực hiện dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Đây là lý do khiến nhiều người muốn hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone mà không tìm hiểu rõ.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng: Nếu có thắc mắc về bất kỳ điều gì liên quan đến dịch vụ này, khách hàng gọi ngay đến tổng đài 9090 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. 

Hướng dẫn hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone nhanh gọn

Người dùng khi không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ này nữa thì hãy nhanh chóng hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone. Đây là cách để bạn tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone
Hướng dẫn cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone

Đối với khách hàng không đăng ký dịch vụ

Trường hợp người dùng không tiếp tục đăng ký dịch vụ này nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách để thực hiện việc hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone. Cụ thể như sau:

Cách 1: Nhắn tin trực tiếp đến tổng đài

Người dùng soạn tin nhắn với cú pháp “DK CVQT” và gửi đến tổng đài 999 để đăng ký. Và khi không muốn sử dụng dịch vụ này nữa thì thực hiện cú pháp “HUY CVQT ALL” và gửi đến tổng đài 999 (cước phí 200 đồng).

Cách 2: Thực hiện nhấn tổ hợp USSD

Đầu tiên, cần nhấn vào bàn phím số của điện thoại, ấn vào lệnh *093*3*2#. Ngay sau đó, màn hình điện thoại sẽ hiển thị chi tiết các bước, việc của bạn lúc này là làm theo hướng dẫn là được.

Cách 3: Gọi trực tiếp đến tổng đài

Bạn hãy gọi vào tổng đài 9090 hoặc 18001090 để đăng ký hay hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone mà bạn đang sử dụng bất cứ lúc nào.

Đối với khách hàng đăng ký dịch vụ

Trường hợp các thuê bao đã đăng ký sử dụng dịch vụ thì khi thực hiện hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone làm theo các bước sau đây:

Thực hiện thao tác gửi tin nhắn hủy gói

Khi bạn đã biết rõ thông tin về gói cước bạn đang sử dụng. Tiếp theo, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp “HUY [Tên gói]” và gửi đến tổng đài 999.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Ngoài ra là các bước hướng dẫn để hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone. Mong rằng, với những chia sẻ trên, bạn có thể áp dụng thành công. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *