Cách đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone đơn giản và nhanh gọn

Dịch vụ đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone M2D

Liệu bạn có từng lo lắng và đặt ra câu hỏi lỡ thuê bao mình bị khóa do thời hạn sử dụng của sim đã hết trong khi tài khoản vẫn còn tiền không? Để giải đáp thắc mắc và giúp bạn khỏi phải bận tâm về vấn đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone đơn giản nhất.

Dịch vụ đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone M2D
Dịch vụ đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone M2D

Dịch vụ đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone M2D là gì?

Dịch vụ đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone “M2D” có nghĩa là Money to Days. Đây là dịch vụ giúp người dùng gia hạn thêm thời hạn sử dụng sim Mobifone bằng tiền trong tài khoản chính của họ. Có thể hiểu đơn giản, dịch vụ này là hình thức chuyển đổi tiền trong tài khoản chính của thuê bao thành ngày sử dụng Mobifone.

Cước phí của dịch vụ này cũng rất hợp lý: Bạn có thể đổi 500đ trong tài khoản chính để đổi lấy 1 ngày sử dụng thuê bao và phí cho giao dịch này là 1000đ cho 1 lần chuyển đổi. Ví dụ: Bạn có nhu cầu đổi 10.000đ để gia hạn thời gian sử dụng của sim thì bạn sẽ nhận được 20 ngày sử dụng. Dịch vụ đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone M2D áp dụng cho mọi thuê bao Mobicard đang sử dụng 2 chiều. 

Một lưu ý nhỏ, vì dịch vụ này chỉ áp dụng cho những thuê bao đang sử dụng và hoạt động 2 chiều nên người dùng phải chú ý mua thêm ngày sử dụng trước khi hết hạn. Trường hợp tài khoản của bạn đã hết hạn sử dụng thì hệ thống nhà mạng Mobifone sẽ tạm khóa 1 chiều. Để tiếp tục sử dụng bình thường, người dùng phải nạp thẻ. 

Cách gia hạn thêm ngày sử dụng thuê bao Mobifone

Cách gia hạn thêm ngày sử dụng thuê bao Mobifone
Cách gia hạn thêm ngày sử dụng thuê bao Mobifone

Để có thể mua thêm ngày sử dụng M2D tại nhà mạng Mobifone, người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Lấy mật khẩu cho thuê bao

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ này, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là lấy mật khẩu cho thuê bao của bạn. Cách lấy mật khẩu cũng rất đơn giản và nhanh chóng:

Vào “Điện thoại” và thực hiện cú pháp như sau: *117*MẬT KHẨU*XÁC NHẬN MẬT KHẨU# và sau đó ấn phím gọi.

Lưu ý: 

  • Mật khẩu là một dãy số bao gồm 5 chữ số.
  • Trường hợp bạn đã có mật khẩu chuyển tiền Mobifone trước đó thì bạn tiếp tục dùng mật khẩu đó và bỏ qua bước này.
  • Khi lấy mật khẩu thành công, người dùng nên ghi nhớ thật kỹ mật khẩu của mình để sử dụng các dịch vụ khác sau này.
  • Đây là bước chỉ cần thực hiện khi giao dịch đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone lần đầu.

Bước 2: Đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone

Các bước để lấy mật khẩu thuê bao
Các bước để lấy mật khẩu thuê bao

Với bước này, khách hàng cần thực hiện thao tác sau. Bấm các phím sau trong bàn phím điện thoại:

*121*MẬT KHẨU# 

Sau đó nhấn phím gọi và nghe tổng đài hướng dẫn để làm theo. Chỉ với vài thao tác đơn giản như trên là bạn đã có thể đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone.

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone M2D

  • Người dùng hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu thuê bao như mong muốn bằng cách bấm theo cú pháp sau đây trên bàn phím điện thoại: *118*MẬT KHẨU CŨ*MẬT KHẨU MỚI# sau đó ấn phím gọi.
  • Trường hợp bạn sơ ý quên mất mật khẩu thuê bao. Đừng lo lắng vì bạn có thể lấy lại mật khẩu đã mất.

Có thể nói, dịch vụ đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone thật sự là một công cụ tuyệt vời và vô cùng thiết thực dành cho các thuê bao trả trước nhằm gia hạn thời gian sử dụng. Người dùng lưu ý mua thêm ngày sử dụng để tránh để thuê bao của mình bị khóa nhé.

Cách để kiểm tra thời hạn còn lại của thuê bao Mobifone

Tra cứu thời hạn sử dụng còn lại trên sim Mobifone
Tra cứu thời hạn sử dụng còn lại trên sim Mobifone

Để tiến hành kiểm tra thời gian còn lại mà thuê bao Mobifone của bạn còn có thể sử dụng được là bao lâu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số cách để thực hiện điều đó:

  • Cách thứ 1: Bấm gọi trực tiếp vào hotline tổng đài 18001090 (miễn phí cuộc gọi) hoặc gọi vào tổng đài 9090 (cước phí 200đ/ 1 phút) để được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.
  • Cách thứ 2: Bạn bấm gọi theo cú pháp như sau: *101# sau đó nhấn gọi. Đây là cách kiểm tra số dư trong trong thuê bao của bạn. Nội dung phía cuối sẽ hiển thị cho bạn đầy đủ thông tin về thời hạn sử dụng sim của bạn.
  • Cách thứ 3: Đi đến trực tiếp tại các quầy giao dịch của Mobifone để nhờ chuyên viên tại đấy hỗ trợ tư vấn kiểm tra.

Mọi cách kiểm tra thời hạn thuê bao trên đều rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian của khách hàng. Chính vì thế, bạn nên cố gắng kiểm tra thời gian sử dụng của thẻ sim thường xuyên hơn. Tránh để trường hợp nhà mạng Mobifone khóa thẻ sim 1 chiều thì sẽ gây ra bất tiện cho bạn.

Dưới đây là một số thông tin về cách đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone mà có thể bạn chưa biết. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn có thể áp dụng thành công. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *