Dịch vụ gọi quốc tế MobiFone là gì? Cách hủy dịch vụ gọi quốc tế thế nào?

Cách hủy dịch vụ gọi quốc tế của MobiFone
Cách hủy dịch vụ gọi quốc tế của MobiFone
Cách hủy dịch vụ gọi quốc tế của MobiFone

Dịch vụ gọi quốc tế MobiFone là gì? Chi phí bao nhiêu?

Dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP của MobiFone là dịch vụ mặc định trên sim MobiFone để khách hàng có thể gọi thoại cho các số điện thoại quốc tế. Đây là dịch vụ không tốn cước phí. Miễn phí cước sử dụng. Chỉ phát sinh chi phí khi bạn thực hiện cuộc gọi đi quốc tế.

Thông thường mọi khách hàng dùng mạng MobiFone đều sẽ được mặc định gói cước này để dùng. Khách hàng có thể đăng ký thêmGói Global Saving MobiFone”  để tiết kiệm chi phí gọi. Nếu bạn không có nhu cầu dùng dịch vụ gọi quốc tế MobiFone bạn có thể hủy theo hướng dẫn bên dưới.

Cách hủy dịch vụ gọi quốc tế IDD & VOIP của mạng MobiFone

Để hủy IDD &VOIP MobiFone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp

 CHAN QT gửi 999

  • Cước phí 200đ/sms.

Sau khi hủy bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo. Bạn sẽ không gọi quốc tế được nữa và không bị phát sinh chi phí nữa. Nếu muốn gọi quốc tế bạn có thể sử dụng internet với nhiều ứng dụng tiện ích. Chỉ cần đăng ký 3G MobiFone sử phù hợp là có thể an tâm liên lạc.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên  Whiteedc.com đã giúp cho các bạn có được câu trả lời chính xác nhất về “Dịch vụ gọi quốc tế MobiFone là gì cũng như Cách hủy dịch vụ gọi quốc tế thế nào?” rùi nhé. Chúc các bạn một ngày học tập, làm việc vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *