Hướng dẫn 3 cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel

Kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel thông qua ứng dụng

Ngày nay nhu cầu sử dụng điện thoại di động của mọi người để phục vụ mục đích liên lạc ngày một tăng cao. Đôi khi quý khách hàng muốn kiểm tra lại những cuộc gọi đến và đi của điện thoại nhưng không biết cách thức thực hiện. Vậy hãy cùng khosim.com tìm hiểu 3 cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel ngay sau đây.

Nguyên nhân cần kiểm tra nhật ký của cuộc gọi sim viettel:

Viettel được biết đến là một trong những nhà mạng lớn nhất nhất trên thị trường viễn thông của Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là có số lượng khách hàng sử dụng vô cùng khùng và được phân bố rộng khắp trên thị trường cả nước. 

Trong suốt quá trình sử dụng sim điện thoại thuộc nhà mạng này, không ít khách hàng đã và đang có nhu cầu kiểm tra nhật ký cuộc gọi đến và đi trong khoảng thời gian cụ thể và nhất định. Vậy tại sao phải thực hiện kiểm tra và cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel là gì?

Nguyên nhân cần tiến hành kiểm tra nhật ký cuộc gọi của sim viettel
Nguyên nhân cần tiến hành kiểm tra nhật ký cuộc gọi của sim viettel

Kiểm tra lại nhật ký của cuộc gọi để làm bằng chứng hoặc chứng cứ liên quan đến việc phạm tội, tìm người thân, quản lý hoặc giám sát người thân, tìm lại người thân đã mất liên lạc, hoặc cũng có thể là tìm kiếm những đối tượng đã bỏ trốn trước đó.

Nhà mạng Viettel hiện nay đã cung cấp cho quý khách hàng nhiều cách thức khác nhau để có thể kiểm tra được nhật ký cuộc gọi. Bạn cần xem xét đến mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của cá nhân để đưa ra cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel một cách phù hợp nhất có thể.

3 cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel:

Hướng dẫn cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel bằng điện thoại di động
Hướng dẫn cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel bằng điện thoại di động

Tra cứu nhật ký cuộc gọi trên điện thoại:

Một trong những cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel nhanh chóng và đơn giản hiện nay đó chính là tra cứu ngay trên chiếc điện thoại di động mà bạn đang sử dụng. Các thiết bị di động smartphone hoặc điện thoại thông thường hiện nay đều hỗ trợ việc lưu những cuộc gọi đến và đi trong một khoảng thời gian nhất định.

Các điện thoại di động iPhone hiện nay còn hỗ trợ việc lưu lại đầy đủ lịch sử cuộc gọi trong khoảng thời gian 30 ngày gồm có thông tin cuộc gọi đi, thông tin cuộc gọi đến và thông tin của cuộc gọi nhỡ. Theo đó quý khách hàng chỉ cần nhấp vào mục “Gần đây” để có thể tiến hành tra cứu đầy đủ thông tin

Ngoài ra còn có một số ứng dụng để có thể tiến hành việc kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel trên thiết bị di động như là “Call History Manager” trên điện thoại sử dụng hệ điều hành android . Còn đối với những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS có thể nhanh chóng tải ứng dụng “Kuaidial” để có thể quản lý việc lưu trữ lịch sử của những cuộc gọi được lâu hơn.

Cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel qua website:

Hiện nay một trong những cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel tối ưu và đơn giản nhất đó chính là sử dụng Website Portal của nhà mạng này. Khi đó bạn chỉ cần truy cập vào trang web https://khosim.com/ sau đó tiến hành thực hiện theo những bước cơ bản ngay sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang web bằng số điện thoại di động Viettel đang sử dụng.
  • Bước 2: Click chọn vào phần tra cước sau đó chọn một mốc thời gian nhất định để tiến hành tra các cước gọi điện của Viettel và bấm chọn Tra cứu.
  • Bước 3: Tiến hành xem kết quả trả về được hiện trong danh sách bao gồm những số thuê bao của cuộc gọi đi và cụ thể cước phí chi trả.
Kiểm tra nhật ký cuộc gọi của sim viettel thông qua Website
Kiểm tra nhật ký cuộc gọi của sim viettel thông qua Website

Một trong những cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel cơ bản, không mất phí cũng như tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng đó chính là sử dụng ứng dụng My Viettel được cung cấp bởi nhà mạng. Nếu quý khách hàng trước đó đã tiến hành cài đặt cũng như đăng ký ứng dụng My Viettel thì việc tra cứu này diễn ra rất dễ dàng. Vậy cách thức tra cứu bằng ứng dụng thực hiện như thế nào? Hãy theo dõi ngay sau đây. 

Cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel qua ứng dụng:

Để có thể kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel qua ứng dụng My Viettel nhanh chóng và dễ dàng có thể tiến hành thực hiện theo những bước cơ bản ngay sau đây:

  • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng My Viettel.
  • Bước 2: Chọn vào phần tra cước ngay tại màn hình đầu tiên.
  • Bước 3: Lựa chọn thời gian muốn tiến hành tra cứu cước phí.
Kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel thông qua ứng dụng
Kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel thông qua ứng dụng
  • Bước 4: Lựa chọn cước gọi điện thoại ngoại mạng và nội mạng. Nếu như hệ thống yêu cầu việc nhập mã OTP cần nhập theo đúng mã số này để được xem những cuộc gọi đã được thực hiện trước đó.

Đây là một cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi của nhà mạng viettel nhanh chóng và dễ dàng tương tự như việc tra cứu trên web và có thể tiến hành kiểm tra trong khoảng thời gian dài mà không bị hạn chế trong khoảng thời gian 30 ngày như trên điện thoại.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc giả 3 cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi viettel nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan hãy liên hệ với khosim chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *