Bật mí cách đăng ký V90 Viettel cho sim cũ chi tiết nhất

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước V90

Nhu cầu sử dụng Internet của người dùng điện thoại di động ngày càng cao trong điều kiện thường xuyên di chuyển bên ngoài, Vì thế mạng 3G/4G đóng vai trò khá quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước 4G Viettel siêu ưu đãi, V90 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Khosim.com sẽ hưỡng đẫn cách đăng ký V90 Viettel cho sim cũ trong bài viết này.

Điều kiện thuê bao đăng ký gói v90 cho sim cũ

Điều kiện đăng ký gói cước V90 Viettel
Điều kiện đăng ký gói cước V90 Viettel

Gói cước V90 luôn có những ưu đãi siêu hấp dẫn người dùng Viettel từ trước đến nay. tuy nhiên không phải thuê bao Viettel nào cũng có thể thực hiện đăng ký để tận hưởng gói khuyến mãi 4G này. Thay vào đó, nếu bạn đang sử dụng sim số đẹp Viettel để hòa mạng, thuê bao của bạn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Đây là gói cước chỉ áp dụng đối với một số thuê bao người dùng kích hoạt trong khoản thời gian từ ngày 01/08/2018 đến 15/11/2018. Nếu bạn không biết, hoặc không nhớ thời gian kích hoạt sim của mình, có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau để tra cứu: GC Gửi 195

Trong trường hợp thuê bao của bạn làm sim cũ, đã kích hoạt từ trước khoảng thời gian yêu cầu, bạn chỉ có thể đăng ký gói V90 khi thuê bao của bạn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Khi đó, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước V90. Nếu không, người dùng vui lòng lựa chọn các gói cước Data Viettel khác có ưu đãi tương tự V90 để đăng ký sử dụng.

Ưu đãi khủng khi sử dụng bộ Kit sim V90 Viettel
Ưu đãi khủng khi sử dụng bộ Kit sim V90 Viettel

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đăng ký thành công gói cước siêu ưu đãi này khi thuê bao của bạn là bộ kit sim 90 Viettel. Bạn có thể đăng ký chuyển đổi từ sim thường sang sim 90 hoặc mua tại các quầy giao dịch Viettel trên toàn quốc. Cuối cùng, để đăng ký hành công gói cước, thuê bao của bạn phải đang hoạt động 2 chiều và tài khoản gốc phải có trên 90.000VNĐ.

Bộ kit sim V90 của Viettel là gì?

Sim V90 tuy mang lại rất nhiều lợi ích hấp dẫn từ phía nhà mạng Viettel đến khách hàng. Tuy nhiên, vì được ra mắt trong thời gian gần đây, bộ kit sim V90 của Viettel vẫn chưa được rộng rãi người dùng biết đến. Về bản chất, sim V90 tương tự như các thuê bao trả trước Viettel thông thường khác. Chỉ có duy nhất 1 điểm khác biệt là sim v90 đặc biệt áp dụng đăng ký gói cước V90 ưu đãi khủng của Viettel.

Cách đăng ký v90 Viettel cho sim cũ

Cách đăng ký V90 cho Viettel cho sim cũ
Cách đăng ký V90 cho Viettel cho sim cũ

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước V90

Vậy gói cước V90 có những ưu đãi hấp dẫn như thê snaof mà lại thu hút được nhiều người dùng Viettel đăng ký tham gia? Khi đăng ký thành công gói cước Data V90 của Viettel, quý khách hàng có nhận được:

 • 60GB/ 30 ngày: mỗi ngày thuê bao người dùng sẽ nhận được đến 2GB Data 4G tốc độ cao truy cập Internet thả ga mọi lúc mọi nơi, không lo gián đoạn
 • Truy cập Internet miễn phí (tốc độ thấp)  khi sử dụng hết 2GB/ngày
 • Miễn phí 20 phút gọi nội mạng đầu tiên
 • Miễn phí 50 phút gọi áp dụng cho thuê bao ngoại mạng

Bạn sẽ sở hữu tất cả những siêu khuyến mãi trên với 90.000VNĐ/lần đăng ký sử dụng đến hết 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước V90 Viettel. Đồng thời, gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản gốc thuê bao của bạn vẫn đáp ứng được đầy đủ điều kiện đăng ký.

Cách đăng ký gói cước V90 cho sim cũ

Nếu thuê bao bạn đang sử dụng đáp ứng đầy đủ các điều kiện đăng ký gói cước V90 thì còn chần chờ già không thực hiện thao tác dưới đây để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời. Cách đăng ký V90 cho sim Viettel cũ và mới tương tự nhau, người dùng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

V90 987059059 Gửi 9123

Trong đó:

 • V90 là tên gói cước Data V90 Viettel
 • 987059059 là mã số trang web Viettel đăng ký gói cước
 • 9123 là số tổng đài đăng ký gói cước

Một số lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước V90 Viettel

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước V90
Một số lưu ý khi sử dụng gói cước V90
 • Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước trong tháng tiếp theo, để tránh mất tiền khi gói cước tự động gia hạn, người dùng vui lòng thực hiện cúp pháp hủy gói cước V90 như sau: HUY V90 Gửi 191. Ngay sau đó nhận được yêu cầu xác nhận, soạn: Y Gửi 191 để hoàn thành thao tác hủy gói.
 • Để kiểm tra lưu lượng dữ liệu và khuyến mãi còn lại cũng như thời hán ử dụng của thuê bao đang sử dụng gói cước V90, người dùng có thể kiểm tra bằng cách soạn: KTTK Gửi 191.
 • Cước phí vượt gói khi sử dụng hết khuyến mãi sẽ được tính như sau: cước gọi nội mạng 1.590 VNĐ/phút, cước gọi ngoại mạng 1.790 VNĐ/phút, tin nhắn nội mạng 200đ/sms, tin nhắn ngoại mạng 250đ/sms.
 • Nếu thuê bao không đủ 90.000VNĐ, hoặc không đủ điều kiện, cách đăng ký V90 Viettel cho sim cũ sẽ không được áp dụng thành công. Để biết thuê bao của mình có đủ điều kiện đăng ký gói cước hay không, người dùng có thể thao tác *098# Gọi hoặc gọi trực tiếp đến Tổng đài Viettel để được tư vấn.

Hy vọng với những chia sẻ về cách đăng ký v90 Viettel cho sim cũ như trên, bạn có thể đăng ký thành công gói cước này và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu không thực hiện được, vui lòng tham khảo những gói cước siêu ưu đãi khác do nhà mạng Viettel cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *