Hướng dẫn cách đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên đơn giản nhất

Lưu ý khi sử dụng sim sinh viên viettel

Là một khách hàng đang sử dụng thuê bao sinh viên viettel chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến các chương trình khuyến mãi dành cho sim. Mỗi thuê bao thuộc đối tượng sim sinh viên sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại khác nhau. Vậy cách đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên như thế nào? Xin mời quý vị các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên đơn giản nhất
Cách đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên đơn giản nhất

Sim sinh viên Viettel là gì?

Đối với tất cả các nhà mạng sim sinh viên luôn là loại sim được ưu tiên và có những ưu đãi vô cùng đặc biệt. Sim sinh viên viettel là loại sim được cấp riêng cho đối tượng là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp… thuộc hệ chính quy. 

Loại sim này sở hữu các gói ưu đãi như gọi nội mạng, ngoại mạng, tin nhắn, data truy cập internet… Tất cả những dịch vụ này được thuê bao đăng ký với một mức phí hợp lý, phù hợp với túi tiền sinh viên.

Phí cuộc gọi và tin nhắn có mức phí rẻ hơn so với thuê bao thông thường. Tại các thời điểm khác nhau nhà mạng sẽ có những chương trình khuyến mại tới riêng thuê bao. Phù hợp nhu cầu phục vụ cho việc đi lại và học tập của tất cả sinh viên. Các dịch vụ giá trị gia tăng như nhạc chờ, xem phim, hay đăng ký cuộc gọi cũng giảm tới 50% so với các thuê bao thường.

Ưu đãi gọi nội mạng viettel học sinh sinh viên
Ưu đãi gọi nội mạng viettel học sinh sinh viên

Bên cạnh đó sim cũng có chương trình hỗ trợ tài khoản hàng tháng cho thuê bao sinh viên. Mỗi tháng thuê bao sẽ được cộng tiền vào tài khoản khuyến mại với mức tiền từ 25.000 đồng đến 30.000 đồng. 

Do vậy loại sim này rất phù hợp với nhóm đối tượng là các bạn trẻ sinh viên học tập tại các trường, tài chính còn hạn hẹp. Ngoài ra nhà mạng cũng có những gói gọi nội mạng hấp dẫn, vậy cách đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên như thế nào?

Thao tác để đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên như thế nào?

Cách đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên là câu hỏi được rất nhiều các bạn trẻ đặt ra. Những thuê bao đã từng đăng ký và sử dụng sẽ thấy vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên đối với những thuê bao mới, có nhu cầu sử dụng thì sẽ mất không ít thời gian để tìm kiếm. Ngoài ra mỗi gói gọi nội mạng lại có mức phí và cách đăng ký khác nhau. Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Điều kiện đăng ký gói cước sinh viên
Điều kiện đăng ký gói cước sinh viên

Đăng ký gói cước gọi nội mạng SV25

Cách đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên với gói cước SV25 vô cùng đơn giản. Khi đăng ký thuê bao sẽ được hưởng những ưu đãi như miễn phí 250 phút gọi nội mạng. Cùng với đó là 250 tin nhắn nội mạng tới các thuê bao. 

Không chỉ dừng lại ở đó mà thuê bao sẽ nhận được ngày 2GB data dùng để truy cập internet tốc độ cao. Đối với chi phí gọi ngoại mạng thuê bao cũng chỉ mất 690 đồng 1 phút khi gọi ra các thuê bao bên ngoài. 

Phí dịch vụ cho gói cước này chỉ với 25.000 đồng, chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu tài khoản gốc của thuê bao còn đủ số tiền gói cước sẽ tự động đăng ký cho chu kỳ sử dụng 30 ngày tiếp theo. 

Đăng ký gói cước gọi nội mạng SV35

Đến với mức giá 35.000 đồng trên 1 tháng sử dụng, các thuê bao sinh viên viettel sẽ nhận được 1,2Gb data truy cập internet. Thời gian gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí, tương tự như gói cước SV25 thì đối với chương trình ưu đãi này thuê bao sẽ gọi với mức phí 690 đồng 1 phút ngoại mạng. Với cước phí như vậy 1 tháng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí để làm những việc khác. 

Đăng ký gói cước gọi nội mạng KMSV

Cách đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên tiếp theo mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua đó chính là gói cước KMSV. Với gói cước này thuê bao sẽ nhận được ưu đãi miễn phí đến 30 phút gọi nội mạng, được tặng thêm 1GB data truy cập internet với tốc độ cao. Những tác vụ từ xem phim, giải trí, lướt web vô cùng mượt mà không có hiện tượng giật lag. Đăng ký gói cước thuê bao chỉ cần soạn tin KMSV gửi 109. 

Đăng ký gói cước gọi nội mạng VT100

Chỉ với 2500 đồng cho một ngày, thuê bao sẽ nhận được ưu đãi 550 tin nhắn nội mạng, được giảm phí cuộc gọi chỉ còn 200 đồng 1 phút nội mạng. Gói cước này phù hợp với những người cần liên lạc trong ngày, có thể đăng ký liên tục để sử dụng. Cước phí vô cùng ưu đãi mà không phải lo lắng đến cước phí cuộc gọi. 

Lưu ý khi sử dụng sim sinh viên viettel
Lưu ý khi sử dụng sim sinh viên viettel

Bài viết là một số hướng dẫn các cách đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên nhanh nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời mà nhà mạng trao tặng. Mời quý vị các bạn cùng truy cập website khosim.com để lựa chọn cho mình một cặp số ưng ý nhất đem về tài lộc, thịnh vượng cho cuộc sống. Cảm ơn quý vị các bạn đã đọc hết bài viết! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *