Thánh Hi vietnamobile. Cách đăng ký 4G vietnamobile 20k 1 tháng

Cách đăng ký 4G vietnamobile 20k 1 tháng đơn giản 

Được thành lập từ năm 2006 nhưng vietnamobile thực sự được nhiều người biết tới và lựa chọn dùng nhiều từ năm 2018 khi nhà mạng tung ra nhiều gói cước siêu khuyến mãi. Một trong những gói cước khuyến mãi rẻ nhất phải kể đến là gói Thánh Hi vietnamobile. Vậy thực hư các khuyến mãi, ưu đãi của gói cước này là gì? Cách đăng ký 4G vietnamobile 20k 1 tháng như thế nào? 

Sim Thánh Hi vietnamobile là gì?

Nhắc tới vietnamobile mọi người thường nghĩ ngay đến siêu thánh sim hoặc siêu thánh up bởi đây là những gói cước được tung ra đầu tiên khi nâng cấp đường truyền lên mạng 4G. Giá của hai gói cước này thuộc phân khúc rẻ, tuy nhiên nếu so với học sinh, sinh viên thì vẫn ở mức thường. Vậy nên để đột phá hơn, nhà mạng đã cho ra đời Thánh Hi vietnamobile là phiên bản nâng cấp. 

Sim 4G Thánh Hi vietnamobile là gì?
Sim 4G Thánh Hi vietnamobile là gì?

Với gói cước mới này khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hơn, nhiều đợt khuyến mãi và giá mềm hơn, rẻ hơn rất nhiều. Gói cước đăng ký 4G được nhiều người yêu thích nhất chỉ với 20k 1 tháng. Khách hàng cũng có thể mua thêm dung lượng 4G tốc độ cao chỉ từ 2.000 đồng từ nhà mạng.

Ngoài ưu đãi khủng về 4G, internet thì sim thánh hi cũng có nhiều chương trình khuyến mãi như tặng SMS, ưu đãi cước phí thoại,…để khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Trên thị trường sim số hiện nay, vietnamobile đang được đánh giá là nhà mạng đầu tiên đưa ra những ưu đãi khủng và hot như vậy.

Những ưu đãi riêng khi dùng sim Thánh Hi vietnamobile

Nếu hiện tại bạn đang sử dụng sim vietnamobile mà muốn thử trải nghiệm những ưu đãi này thì có thể chuyển đổi, đăng ký gói cước sim thánh hi. Nếu bạn chưa có sim thì hãy mua ở những điểm giao dịch, mua bán sim số để đăng ký sim mới nhé. Hiện tại giá của 1 sim mới vietnamobile là 35.000 đồng. Mỗi tháng bạn chỉ cần nạp tối thiểu vào tài khoản là 20k để được hưởng những ưu đãi như sau:

Cực nhiều ưu đãi, lướt internet data không giới hạn,...
Cực nhiều ưu đãi, lướt internet data không giới hạn,…
  • Data sử dụng không giới hạn. Nhà mạng sẽ cung cấp cho bạn 300MB dung lượng tốc độ cao, được sử dụng trong 1 ngày. Hết 1 ngày nhà mạng sẽ tự động trừ hết dung lượng và cấp mới, nếu bạn không dùng hết thì dung lượng sẽ không được cộng dồn cho ngày tiếp theo. 
  • Ưu đãi miễn phí cước gọi và nhắn tin trong cùng mạng vietnamobile. Nếu gọi và nhắn tin ngoại mạng mọi người cũng được ưu đãi với cước phí rất rẻ.
  • Mỗi tháng được nhận 5 phút gọi ngoại mạng. Khi dùng hết 5 phút này thuê bao mới bắt đầu tính phí cước gọi. Và bạn lưu ý là nên sử dụng trong tháng vì khi hết tháng nhà mạng sẽ tự động cấp 5 phút mới, không được tính cộng dồn cho tháng sau.

Cách đăng ký 4G vietnamobile 20k 1 tháng 

Gói cước phí chỉ với 20k 1 tháng quả là quá hời khi bạn nhận được nhiều tiện ích như vậy. Đối với học sinh sinh viên và người thu nhập tầm thấp thì đây là dịch vụ rất được ưa thích. Vậy cách đăng ký 4G vietnamobile 20k 1 tháng như thế nào bạn đã biết chưa?

Điều kiện đăng ký gói 20k 1 tháng

Không chỉ với sim thánh hi mà với bất cứ loại sim nào cũng vậy, để được đăng ký gói dịch vụ ưu đãi khủng bạn phải đảm bảo đủ các yếu tố cần. Các yếu tố này sẽ là điều kiện duy trì thuê bao hoạt động hàng tháng. Đối với sim thánh hi vietnamobile thì có 3 điều kiện cơ bản.

Đáp ứng 3 điều kiện cơ bản để duy trì và đăng ký gói 4G siêu data
Đáp ứng 3 điều kiện cơ bản để duy trì và đăng ký gói 4G siêu data
  • Thuê bao phải là thuê bao trả trước. Không áp dụng cho thuê bao trả sau của sim  vietnamobile 
  • Thuê bao không nợ cước phí của nhà mạng và vẫn đang được duy trì hoạt động hai chiều
  • Tài khoản chính của thuê bao mỗi tháng cần phải có ít nhất là 20k để đăng ký dịch vụ mỗi đầu tháng.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G vietnamobile 20k 1 tháng chi tiết

Khi đã đạt đủ các điều kiện để duy trì cũng như sử dụng dịch vụ hàng tháng như trên thì bạn có thể tiến hành đăng ký theo 2 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: truy cập vào màn hình gọi điện từ màn hình chính của điện thoại.
  • Bước 2: bấm *866*4# và ‘’OK’’ để kích hoạt đăng ký gói cước
Cách đăng ký 4G vietnamobile 20k 1 tháng đơn giản 
Cách đăng ký 4G vietnamobile 20k 1 tháng đơn giản

Phí cho gói cước này là 20k 1 tháng, tháng sau dịch vụ sẽ tự động gia hạn nếu bạn có đủ 20k trong tài khoản. Nếu tài khoản không đủ tiền hệ thống sẽ thông báo đăng ký không thành công để bạn nạp tiền và đăng ký mới. 

Sau khi đã đăng ký thành công gói cước 20k khách hàng sẽ được truy cập internet với tốc độ cao không giới hạn. Ưu đãi miễn phí cước thoại gọi điện và nhắn tin nội mạng vietnamobile. Được nhận ngay 5 phút gọi ngoại mạng miễn phí sử dụng trong 1 tháng.

Như vậy, bài viết của chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết cách đăng ký 4G vietnamobile 20k 1 tháng và những ưu đãi khủng của gói cước khi bạn đăng ký sử dụng. Thánh Hi vietnamobile  là một gói cước giá rẻ, nhiều tiện ích, data khủng mà bất cứ ai cũng nên thử sử dụng. Dù là một nhà mạng khá mới trong mảng viễn thông nhưng vietnamobile  cũng được đánh giá khá tốt, những ưu đãi, tiện ích, khuyến mãi phù hợp với số lượng lớn người sử dụng của nước ta hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *