Hướng dẫn cách chuyển từ sim tomato sang sim sinh viên

Ưu đãi khi dùng sim sinh viên

Học sinh, sinh viên luôn là đối tượng được nhà mạng Viettel quan tâm hàng đầu, và dành được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn đang là sinh viên thì hãy thực hiện ngay cách chuyển đổi từ sim tomato sang sim sinh viên theo hướng dẫn dưới đây để không bỏ lỡ những ưu đãi từ nhà mạng nhé.

Điều kiện chuyển từ sim tomato sang sim sinh viên 

Gói cước sim sinh viên sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, và cách chuyển từ sim tomato sang sim sinh viên cũng tương đối đơn giản. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể chuyển đổi được, thay vào đó bạn buộc  phải đáp ứng được một số yêu cầu sau:

  • Thuê bao tomato bạn đang sử dụng phải được đăng ký chính chủ, đang sử dụng bình thường, không bị chặn một hoặc hai chiều.
  • Bạn phải là người đang trong độ tuổi học sinh hoặc sinh viên. Hệ thống nhà mạng Viettel sẽ tiến hành kiểm chứng dựa trên các thông tin bạn đã đăng ký sim chính chủ bằng chứng minh nhân dân.
  • Thuê bao phải nhận được tin nhắn từ nhà mạng Viettel mời chuyển sang sim sinh viên.
Điều kiện chuyển từ sim tomato sang sim sinh viên
Điều kiện chuyển từ sim tomato sang sim sinh viên

Cách chuyển từ sim tomato sang sim sinh viên

Nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn có thể thực hiện cách chuyển đổi từ sim tomato sang sim sinh viên theo những cách dưới đây.

Đến các trung tâm giao dịch Viettel nhờ chuyển đổi

Với cách này, các bạn hãy đến các trung tâm giao dịch hoặc các đại lý ủy quyền của Viettel trên toàn quốc để thực hiện cách chuyển đổi từ sim tomato sang sim sinh viên, thủ tục cần có như sau:

  • Giấy báo nhập học hoặc là phiếu xác nhận là sinh viên do nhà trường xác nhận hoặc thẻ sinh viên.
  • Chứng minh nhân dân bản gốc và 1 bản photo không cần công chứng.

Ngay sau khi kiểm tra các thông tin, nếu đủ điều kiện, các nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây sẽ tiến hành chuyển đổi sang sim sinh viên cho bạn. 

Đến các trung tâm giao dịch Viettel nhờ chuyển đổi
Đến các trung tâm giao dịch Viettel nhờ chuyển đổi

Chuyển sang sim sinh viên bằng tin nhắn

Để thực hiện cách chuyển từ sim tomato sang sim sinh viên bằng tin nhắn, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TSV <CMND> và gửi đến 195

Trong đó: 

  • TSV là cú pháp để chuyển sang sim sinh viên.
  • CMND chính là số chứng minh nhân dân mà bạn sử dụng.
  • 195 là tổng đài nhận tin nhắn chuyển đổi.

Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn thành công, hệ thống của Viettel sẽ xác nhận yêu cầu của bạn và tiến hành kiểm tra. Nếu đủ điều kiện chuyển đổi sang sim sinh viên, hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận. Lúc này, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: OK và gửi 195 để xác nhận cách chuyển đổi từ sim tomato sang sim sinh viên thành công.

Cách chuyển từ sim tomato sang sim sinh viên bằng tin nhắn
Cách chuyển từ sim tomato sang sim sinh viên bằng tin nhắn

Ưu đãi khi dùng sim sinh viên

Sau khi thực hiện chuyển từ sim tomato sang sim sinh viên thành công, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dưới đây mà chỉ sim sinh viên mới có.

Tài khoản được cộng thêm hàng tháng

Khi bạn thực hiện cách chuyển từ sim tomato sang sim sinh viên, bạn sẽ được công thêm 25.000 đồng mỗi tháng vào tài khoản nội mạng sau khi chuyển đổi thuê bao thành công, mà không cần điều kiện đi kèm. Số tiền này có thể sử dụng để gọi điện, nhắn tin nội mạng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Số tiền cộng thêm này có hạn sử dụng đến 24h ngày cuối cùng của tháng, nếu bạn không sử dụng hết, sẽ không được bảo lưu sang tháng sau. Để được hưởng ưu đãi cộng tiền, bạn phải nạp thẻ ít nhất 1 lần trong tháng trước đó.

Ưu đãi gói cước data

Để tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên có thể tra cứu thông tin, tài liệu học tập trên mạng internet cũng như nhu cầu giải trí như xem phim, nghe nhạc, chơi game, sử dụng mạng xã hội…nhà mạng Viettel đã triển khai những ưu đãi rất hấp dẫn về data cho sim sinh viên.

Cụ thể, mỗi tháng thuê bao sinh viên sẽ được cộng 30MB lưu lượng data miễn phí sử dụng để truy cập mạng 3G/4G, khi sử dụng hết sẽ tính cước phí rất rẻ, chỉ 25đ/50KB.

Ưu đãi cộng thêm lưu lượng data miễn phí chỉ sử dụng đến 24h ngày cuối tháng và cũng sẽ không được bảo lưu nếu bạn không sử dụng hết. Để hưởng ưu đãi cộng data, bạn cũng phải nạp thẻ ít nhất 1 lần trong tháng trước đó.

Ngoài ra, để giúp các bạn học sinh, sinh viên tiết kiệm chi phí hơn nữa, khi đăng ký sử dụng các gói cước 3G/4G trọn gói, sim sinh viên sẽ được giảm cước phí chỉ còn 50.000đ so với 70.000đ như các sim thông thường khác.

Ưu đãi khi dùng sim sinh viên
Ưu đãi khi dùng sim sinh viên

Ưu đãi cước phí nhắn tin SMS, gọi điện giá rẻ

Ưu đãi được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên ưa thích đó là ưu đãi về cước phí nhắn tin SMS, cước phí gọi điện thoại nội và ngoại mạng của sim sinh viên.

Theo đó, cước phí gọi nội mạng Viettel (Cố định, di động) của sim sinh viên rất rẻ, có 690đ/phút, và cước phí gọi ngoại mạng (Cố định, di động) là 1.390đ/phút. Cước phí tin nhắn nội mạng Viettel chỉ 100đ/SMS và 250đ/SMS đối với tin nhắn ngoại mạng.

Ngoài ra, sim sinh viên còn đăng ký riêng được gói ưu đãi gọi thoại và nhắn tin cực kỳ hấp  VT100. Khi sim sinh viên đăng ký gói ưu đãi này, sẽ nhận ngay 550SMS để nhắn tin nội mạng, đồng thời cước gọi nội mạng giảm xuống chỉ còn 200đ/phút, giúp tiết kiệm tối đa chi phí. 

Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã nắm rõ cách chuyển từ sim tomato sang sim sinh viên rồi, hãy chuyển đổi ngay để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời của sim sinh viên nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *